?☝️ #5 NĂM_CHẶNG_ĐƯỜNG TIẾP THEO CỦA HỆ SINH THÁI #BAVABI

❤️ Với sứ mệnh: Chia sẻ tinh hoa, trải nghiệm văn hóa

? Với tầm nhìn: Tạo dựng công ty có chuỗi sản phẩm dựa trên hệ sinh thái gắn kết trải nghiệm văn hóa qua tinh hoa vùng miền.

 Với lợi thế: đã có 5 năm năm hình thành phát triển trở thành công ty chế biến sâu về hải sản tại #Vân_Đồn với thương hiệu #Ruốc_hải_sản Vân Đồn đã có uy tín trên thị trường (#Ruốc_hàu#ruốc_trai#ruốc_bề_bề#ruốc_tép#ruốc_cá cùng sản phẩm #cá_cơm_tẩm_vừng, cá cơm rim me…)

?? #BAVABI triển khai xây dựng hệ sinh thái của kế hoạch 5 năm của chặng đường tiếp theo bao gồm nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau dựa trên nền tảng của ngành công nghiệp thế mạnh (nuôi và chế biến hàu), bao gồm:

 #Farm (trại giống, hạ tầng nuôi và công nghệ nuôi) kết nối Nông nghiệp công nghệ cao trên nền tảng công nghệ 4.0),

 #Food/Seafood với các sản phẩm chế biến sâu từ các đặc sản địa phương giàu dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

 #Store – Hệ thống #Kiosk phân phối các sản vật địa phương, tinh hoa văn hóa trong đặc sản địa phương để truyền tải giá trị vùng miền cho khách du lịch.

 #FarmStay với các dịch vụ du lịch trải nghiệm văn hóa vùng miền, văn hóa ẩm thực tại các vùng nuôi của #Bavabi.

???#BAVABI mong được tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng các Quí đối tác để cùng chia sẻ và cùng gặt hái thành công trong tương lai.??