?♥️☝️5 NĂM _1 CHẶNG ĐƯỜNG KẾT NỐI TẠO NÊN CÁC SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU #BAVABI

⭐️5 năm _1 chặng đường _1 hành trình nỗ lực, tận tâm, cống hiến hết mình vì công việc của các thành viên #Bavabi. ??
Ở đó chúng tôi luôn ấp ủ những niềm tin❤️niềm hy vọng để mang đến các sản phẩm chế biến sâu từ hải sản Vân Đồn thành đặc sản đi dọc đất nước và vươn ra thế giới. ??✈️

⭐️⭐️5 năm hình thành, mặc dù có nhiều khó khăn về tài chính và thị trường, nhưng #Bavabi vẫn dành nhiều đầu tư cho Nghiên cứu phát triển bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến, nâng cao năng lực về quản trị … để bắt kịp được xu thế của thị trường và chúng tôi đã gặt hái được một số thành công. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đưa con thuyền #Bavabi đi xa cùng uy tín và sự phát triển bền vững.??

⭐️⭐️⭐️5 năm phát triển cùng 40 thành viên, trong đó trên 15 nhân sự là thạc sĩ?‍?, kỹ sư thực phẩm?‍?, kỹ sư sinh hóa?‍♂️, cử nhân kinh tế?‍?, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các sản phẩm và dịch của #BaVaBi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu cạnh tranh của thị trường trong và ngoài nước.??

⭐️⭐️⭐️⭐️Với cột mốc kỷ niệm 5 năm, #Bavabi xin gửi lời cảm chân thành đến các Cơ quan quản lý, các Sở, Ban, Ngành, các quý khách hàng, các đối tác đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng #Bavabi trong suốt chặng đường này.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️Với chặng đường 5 năm tiếp theo, #BAVABI mong được tiếp tục đồng hành cùng Quí đối tác để cùng hợp tác, chia sẻ những thành công trong tương lai.

???HAPPY 5 YEARS ANNIVERSARY TO #BAVABI !