0971.900.688
All for Joomla All for Webmasters

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THẾ GIỚI RUỐC HẢI SẢNBAVABI

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thủy sản Quảng Ninh (với thương hiệu BAVABI) là công ty đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh tiên phong trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm ăn liền cao cấp từ thủy sản. Được thành lập bởi những con người Việt Nam trẻ tuổi có niềm đam mê lớn lao, giàu kiến thức – kinh nghiệm về lĩnh vực chế biến thực phẩm, trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi luôn hiểu rằng nhu cầu được sử dụng những thực phẩm dinh dưỡng, an toàn là thực sự cần thiết với mỗi con người.
null

BAVABI LÀ ĐƠN VỊ CHẾ BIẾN CÁC SẢN PHẨM SẠCH

sản phẩm tại bavabi

sản phẩm mới

Cách chế biến món ăn từ nguyên liệu của Bavabi

N

e

m

 

H

à

u

Hàu là món ăn ngon, dễ chế biến, lại rất tốt cho sinh lý.

NGUYÊN LIỆU

  • Thịt xay 500g, hàu tươi 150g, bánh đa nem, mộc nhĩ 30g, cà rốt 50g
  • Dưa chuột, xà lách, hành tím, tỏi, khoai môn sáp, bột nêm, tiêu xay, dầu ăn, tương ớt.

CHẾ BIẾN

Để nem ráo mỡ, sau đó ăn kèm với xà lách, dưa chuột, chấm cùng tương ớt. Đây là món ăn không xa lạ, xong được chế biến từ hàu khiến cho hương vị rất độc đáo.

Liên hệ để nhận báo giá

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

Mình bắt đầu dùng thử Ruốc bề bề qua 1 chị trong cơ quan giới thiệu. Sợi ruốc tơi, mềm, mùi vị đặc trưng. Cho thằng nhỏ ăn thì chị lớn cũng xin ké luôn, nên nhà mình dùng hết nhanh lắm. Mà chị lớn biếng ăn lắm, nhưng chắc hợp với ruốc bề bề nên cỡ 2 tuần là hết rồi, nên giờ mình toàn đặt mấy lọ liền 1 lúc thôi

Chị: Hồ Thái Hà

Ruốc hàu ngon tuyệt ! Các bé con nhà tôi rất thích ăn cùng cháo, nhất là những dịp tết đồ chiên rán nhiều bị ngán lôi ruốc ra ăn cùng cơm nóng cảm giác khác hẳn, đỡ ngấy dầu mỡ và tốt sức khỏe hơn rất nhiều! Hôm nào mà chị nhà bận bịu công việc thì ruốc hàu cũng là sự lựa chọn số 1 của gia đình.

Anh: Tân Quốc Thành

Mình rất kén các món hải sản vì mùi khá khó chịu, nhưng khi mình tìm hiểu thì được biết hóa ra là Bavabi đã thêm chút tôm để giảm vị tanh của hàu và tăng độ ngọt cho ruốc thì khác hẳn. Có lần mình làm bánh bông lan trứng muối cho cả gia đình ăn, thêm chút ruốc hàu vào khiến món ăn béo ngậy mà vẫn giữ được độ ngọt của thịt mà hoàn toàn không có mùi khó chịu.

Chị: Nguyễn Thị Ngọc Mi

Mình đã từng khá dè dặt khi nghe nói đến ruốc hàu vì sợ tanh, nhưng khi dùng sản phẩm của Bavabi thì thấy rất bất ngờ vì khi mở nắp hộp ra, mình hoàn toàn không thấy mùi tanh nào cả. Sợi ruốc tơi, bông, xốp, nhẹ. Khi ăn sẽ có thấy chút vị ngọt của cả thịt tôm, kết hợp với cơm trắng nóng hổi thì thật tuyệt vời.

Chị: Nguyễn Mỹ Phương

Tin tức mới

Cập nhật những tin tức về sức khỏe, ẩm thực và dinh dưỡng

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NHÃN SẢN PHẨM

📢📢📢THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NHÃN SẢN PHẨM❤️ 🔰Kính gửi Quí đối tác và Quý khách hàng 🔰🔰Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thủy sản Quảng Ninh (BAVABI) xin trân […]

Ngọc của hàu – Viên ngọc hiếm – Quà tặng từ biển cả

Đi ăn hàu, khách may mắn “cắn” luôn được viên ngọc hiếm Cặp đôi thực khách người Mỹ rất may mắn khi tìm được viên ngọc hiếm trong món hàu ăn […]

Hình ảnh truyền thông của Bavbi

Ruốc hàu – Món ăn độc đáo của Quảng Ninh  VTV.vn – Những lọ ruốc hàu thơm ngon, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe đang được nhiều bà […]