Hiển thị một kết quả duy nhất

Ruốc Bề Bề

Liên hệ để được báo giá
  Mô tả sản phẩm: Từ những con bề bề tươi ngon đặc biệt của biển Vân Đồn, Bavabi mang đến cho bạn món ruốc thơm ngon được chế biến an toàn và đảm bảo dinh dưỡng Thành phần nguyên liệu : - Bề Bề (70%) -Thịt lợn , đường, muối, nước mắm Vân Đồn Thành phần dinh dưỡng :
  • Năng lượng  300-350 kcal
  • Protein   40-50 g
  • Lipid  5-10 g
  • Đường tổng  3-5 g
Hướng dẫn sử dụng : - Sản phẩm có thể ăn với cơm ,cháo,xôi ,bánh -Không sử dụng cho người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm Hướng dẫn bảo quản : -Bảo quản ở nơi khô mát,tránh ánh nắng mặt trời - Lưu ý : Sau khi mở nắp bảo quản ở -4 °C được 3 tháng ,4-8 °C được 7 ngày Yêu cầu về an toàn thực phẩm  : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG  NINH  sản xuất,kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm
  • QCVN 8-2:2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT- Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm
  • Quyết định s-ố 46/2007/QĐ-BYT của bộ trưởng bộ y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm
Nhận diện thương hiệu :   

Ruốc Cá

Liên hệ để được báo giá
  Mô tả sản phẩm: - Được chắt lọc từ những con cá tươi ngon giàu dinh dưỡng của biển Vân Đồn, Bavabi mang đến cho bạn món ruốc cá thơm ngon được chế biến an toàn và đảm bảo dinh dưỡng. Thành phần nguyên liệu : - Cá tươi  (60%) - Thịt lợn , đường, muối, nước mắm Vân Đồn Thành phần dinh dưỡng :
  • Năng lượng 350 – 450 kcal
  • Protein        40-50 g
  • Lipid 10-13 g
  • Đường tổng 2-3 g
Hướng dẫn sử dụng : - Sản phẩm có thể ăn với cơm ,cháo,xôi ,bánh - Không sử dụng cho người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm Hướng dẫn bảo quản : -Bảo quản ở nơi khô mát,tránh ánh nắng mặt trời - Lưu ý : Sau khi mở nắp bảo quản ở -4 °C được 3 tháng ,4-8 °C được 7 ngày Yêu cầu về an toàn thực phẩm  : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH  sản xuất,kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm
  • QCVN 8-2:2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT- Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm
  • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của bộ trưởng bộ y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm
Nhận dạng thương hiệu:

Ruốc Trai

Liên hệ để được báo giá
  Mô tả sản phẩm : - Được sản xuất từ những con trai tự nhiên nằm sâu dưới đáy biển được các thợ lặn cừ khôi đưa về nhà máy chế biến thành món ruốc trai mềm ngọt và giàu dinh dưỡng Thành phần nguyên liệu : - Cơ trai (70%). - Thịt lợn , đường, muối, nước mắm Vân Đồn. Thành phần dinh dưỡng :
  • Năng lượng 300 – 400 kcal.
  • Protein 40-50  g.
  • Lipid 5-8  g.
  • Đường tổng 3-7  g.
Hướng dẫn sử dụng : - Sản phẩm có thể ăn với cơm ,cháo,xôi ,bánh - Không sử dụng cho người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm Hướng dẫn bảo quản : -  Bảo quản ở nơi khô mát,tránh ánh nắng mặt trời -  Lưu ý : Sau khi mở nắp bảo quản ở -4 °C được 3 tháng ,4-8 °C được 7 ngày Yêu cầu về an toàn thực phẩm  : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH  sản xuất,kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm
  • QCVN 8-2:2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT- Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm
  • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của bộ trưởng bộ y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thuỰC phẩm
Nhận dạng thương hiệu :  

Ruốc Hàu

Liên hệ để được báo giá
Mô tả sản phẩm: - Sử dụng công nghệ chế biến hiện đại để đưa những con hàu thịt mềm, tỉ lệ nước cao thành những sợi ruốc thơm ngon, giàu protein, kẽm, canxi, DHAEPA Thành phần nguyên liệu : - Hàu tươi (50%) - Thịt lợn , tôm, đường, muối, nước mắm Vân Đồn Thành phần dinh dưỡng :
  • Năng lượng 350 – 450 kcal
  • Protein  40-50 g
  • Lipid 10-13 g
  • Đường tổng 2-3 g
  • Phospho 440-460 mg
  • DHA 10-15 mg
  • EPA 18-20 mg
Hướng dẫn sử dụng : - Sản phẩm có thể ăn với cơm ,cháo,xôi ,bánh - Không sử dụng cho người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm Hướng dẫn bảo quản : - Bảo quản ở nơi khô mát,tránh ánh nắng mặt trời - Lưu ý : Sau khi mở nắp bảo quản ở -4 °C được 3 tháng ,4-8 °C được 7 ngày Yêu cầu về an toàn thực phẩm  : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH  sản xuất,kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm:
  • QCVN 8-2:2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT- Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm
  • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của bộ trưởng bộ y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm
Nhận dạng thương hiệu:

Ruốc Tép

Liên hệ để được báo giá
  Mô tả sản phẩm: Được chắt lọc từ những con tép biển tươi ngon giàu dinh dưỡng của biển Vân Đồn, Bavabi mang đến cho bạn món ruốc tép thơm ngon được chế biến an toàn và đảm bảo dinh dưỡng. Thành phần nguyên liệu : - Cơ trai (70%) - Thịt lợn , đường, muối, nước mắm Vân Đồn Thành phần dinh dưỡng :
  • Năng lượng  450-548 kcal
  • Protein  30-37 g
  • Lipid  30-44.2 g
  • Đường tổng 5-4.52 g
Hướng dẫn sử dụng : - Sản phẩm có thể ăn với cơm ,cháo,xôi ,bánh -Không sử dụng cho người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm Hướng dẫn bảo quản : -Bảo quản ở nơi khô mát,tránh ánh nắng mặt trời - Lưu ý : Sau khi mở nắp bảo quản ở -4 °C được 3 tháng ,4-8 °C được 7 ngày Yêu cầu về an toàn thực phẩm  : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG  NINH  sản xuất,kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm
  • QCVN 8-2:2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT- Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm
  • Quyết định s-ố 46/2007/QĐ-BYT của bộ trưởng bộ y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm
Nhận diện thương hiệu:  

Cá cơm rim me

Liên hệ để được báo giá
    Mô tả sản phẩm:  Hoàn toàn sử dụng các gia vị tự nhiên tạo nên món cá cơm rim me có vị cay của ớt, chua nhẹ của me, mặn mà vị biển hòa quyện với hương thơm của gừng, tỏi làm cho bữa cơm của bạn thêm đậm đà mà không quá vất vả. Thành phần nguyên liệu : - Cá cơm (54%), me (13.4%), đường , gừng, sả, tỏi, bột ớt, tương ớt Thành phần dinh dưỡng :
  • Năng lượng 350-400 kcal
  • Protein 40-50 g
  • Lipid 5-10 g
  • Đường tổng 3-5 g
Hướng dẫn sử dụng : - Sản phẩm có thể ăn với cơm ,cháo,xôi ,bánh - Không sử dụng cho người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm Hướng dẫn bảo quản : - Bảo quản ở nơi khô mát,tránh ánh nắng mặt trời - Lưu ý : Sau khi mở nắp bảo quản ở -4 °C được 3 tháng ,4-8 °C được 7 ngày Yêu cầu về an toàn thực phẩm  : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH  sản xuất,kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm
  • QCVN 8-2:2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT- Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm
  • Quyết định s-ố 46/2007/QĐ-BYT của bộ trưởng bộ y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm
Nhận diện thương hiệu:

Cá cơm tẩm vừng

Liên hệ để được báo giá
Mô tả sản phẩm: - Từ cá cơm sấy khô, vừng trắng, đường cát, ớt trái xay, nước mắm ngon, hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, cá cơm được chiên giòn tan, vàng ruộm đẹp mắt quyện vào cùng với nước sốt mặn mặn, ngọt ngọt và vị béo ngậy của vừng rang. Thành phần nguyên liệu : - Cá cơm (57%),vừng(11%), đường, me. Thành phần dinh dưỡng :
  • Năng lượng 350-400 kcal
  • Protein 25-30 g
  • Lipid 15-25 g
  • Đường tổng 20-40 g
Hướng dẫn sử dụng : - Sản phẩm dùng ăn trực tiếp - Không sử dụng cho người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm Hướng dẫn bảo quản : - Bảo quản ở nơi khô mát,tránh ánh nắng mặt trời - Sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp Yêu cầu về an toàn thực phẩm  : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH  sản xuất,kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm
  • QCVN 8-2:2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT- Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm
  • Quyết định s-ố 46/2007/QĐ-BYT của bộ trưởng bộ y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm
Nhận diện thương hiệu:

Nem Hàu

Liên hệ để được báo giá
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thủy sản Quảng Ninh (với thương hiệu BAVABI) là công ty đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh tiên phong trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm ăn liền cao cấp từ thủy sản. Được thành lập bởi những con người Việt Nam trẻ tuổi có niềm đam mê lớn lao, giàu kiến thức – kinh nghiệm về lĩnh vực chế biến thực phẩm, trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi luôn hiểu rằng nhu cầu được sử dụng những thực phẩm dinh dưỡng, an toàn là thực sự cần thiết với mỗi con người.