?BIỂN VÂN ĐỒN – #VỰA_HÀU SỮA LỚN NHẤT #VIỆT_NAM

?#Hàu là một món hải sản có khắp nơi trên thế giới, là một trong những sinh vật nuôi biển phổ biến nhất và với một lịch sử nuôi khá dài trên 470 năm. Được mênh danh là “#Sữa_của_biển_cả”, Hàu sữa Thái Bình Dương có nguồn gốc từ Nhật Bản là đặc sản của biển Vân Đồn – Vựa hàu sữa lớn nhất Việt nam đem đến cho chúng ta nguồn dinh dưỡng lớn từ tự nhiên như:

Giàu chất kẽm, canxi, chất béo thấp, không chứa các cholesterol xấu, #DHA và #EPA; Giúp làm giảm nguy cơ tim mạch, tăng cường sinh lực, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Với quy mô 3000 Ha nuôi tại Vân Đồn, Bavabi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cao của thị trường trong nước và xuất khẩu.

???#RUỐC_HÀU – QUÀ TẶNG CỦA BIỂN CẢ KẾT HỢP VỚI TINH HOA TỪ BÀN TAY CON NGƯỜI

?Nguyên liệu ruốc hàu được chọn lọc từ những con Hàu sữa Thái Bình Dương đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng cao, là đặc sản của Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Vùng nuôi hàu của Bavabi nằm chủ yếu tại xã đảo Bản Sen với vùng nuôi hoàn toàn sạch tự nhiên, không bị ô nhiễm, được kiểm soát chặt chẽ từ con giống, môi trường nuôi được lấy mẫu quan trắc định kỳ, quy trình nuôi và thời điểm thu hoạch

❤️Chúng tôi trân quý món quà của biển, Bavabi đã nghiên cứu chế biến thành công thực phẩm ăn liền tiện dung mang thương hiệu Ruốc hàu Thái Bình Dương / Ruốc hàu Vân Đồn và đã được người tiêu dùng đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, chất lượng và khẩu vị.

♻️Quy trình sản xuất luôn #tuân_thủ_theo_tiêu_chuẩn_5S đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm:

TCVN8-2:2011/BYT;

QCVN8-3:2011/BYT;

CVN5649:2006;

QĐ46/2007/QĐ-BYT..

Đây đồng thời cũng là một trong những sản phẩm được tỉnh Quảng Ninh xếp hạng OCOP 5 sao về chất lượng nhiều năm liền.

??ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM RUỐC HÀU BAVABI

1. #Nguyên_liệu được nuôi trồng trong vùng nuôi có kiểm soát:

Hàu được nuôi cấy trong vùng quy hoạch và tuân thủ quy trình nuôi của bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Con giống được kiểm soát chặt chẽ, môi trường nuôi được lấy mẫu quan trắc định kỳ.

2. #Công_nghệ chế biến sâu, hiện đại nhằm giữ những giá trị dinh dưỡng quý giá của con hàu tự nhiên:

Sản phẩm được chế biến bằng dây chuyền máy móc hiện đại bán tự động đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được tiệt trùng bằng công nghệ tiên tiến có thể bảo quản sử dụng ở nhiệt độ thường trong 9 tháng mà các loại ruốc thông thường không thể có được. Sản phẩm đã được kiểm chứng tại Nhật Bản.

Ruốc không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng mì chính, phẩm màu

Sản phẩm được xếp hạng 5 sao nhiều năm liền (năm 2016, 2019) trong chương trình OCOP Quảng Ninh

3. Là #sản_phẩm_ăn_liền tiện dụng giàu dinh dưỡng được triển khai từ đề tài ứng dụng khoa học công nghệ:

Ruốc hàu là sản phẩm ăn liền có giá trị dinh dưỡng cao được lấy từ con hàu sữa có hàm lượng kẽm sinh học cao nhất trong số các loài thủy hải sản

Là kết quả chuyển giao từ đề tài Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ do Bavabi chủ trì về chế biến sâu từ hàu.

???GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA SẢN PHẨM RUỐC HÀU (trên 100g sản phẩm):

Năng lượng: 350-450 kcal
Protein: 40-50g
Lipid: 10-13g
Phospho: 440-460 mg
DHA: 10-15 mg
EPA: 18-20g
Đường: 2-3g